TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Phân phối và phân phối lại lợi nhuận một cách hợp lý và đạo lý.
  Góp phần chăm lo lợi ích cho xã hội ngày hôm nay chính là vì sự phát triển của tập đoàn trong tương lai.
 • Chúng tôi tuyên bố là tập đoàn nông nghiệp tri thức, có chuỗi giá trị bền vững hàng đầu thế giới. Chúng tôi hiện thân cho khát vọng và sáng tạo của nông dân Việt Nam. Chúng tôi cam kết: mang đến sự an tâm, tin tưởng cho cộng đồng và xã hội, cung cấp
  TUYÊN NGÔN CỦA TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Tập đoàn Lộc Trời - Cùng nông dân phát triển Bền vững

Tập đoàn Lộc Trời – tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS)  là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, sản xuất và kinh doanh lúa gạo, cà phê, cây ăn quả.

Thành lập từ năm 1993, trải qua 22 năm phát triển, công ty luôn gắn bó với người nông dân cùng những “hạt ngọc” mà họ làm ra, từ hạt bắp tới hạt lúa.

Đó là thành quả lao động của nông dân nhưng cũng chính là lộc của Trời ban. Trời ban cho chúng ta những cánh đồng bát ngát, đất đai phì nhiêu, màu mỡ, cho cây trồng sinh sôi nảy nở đúng thì, Lộc Trời chính là nguồn mạch của sự sống. Lộc Trời là tên gọi ý nghĩa nhất mà chúng tôi chọn lựa để được mọi người gọi tên.

LỘC TRỜI GROUP - ƯỚC MƠ CÙNG NÔNG DÂN

Lộc Trời - Tập đoàn Nông nghiệp Tri Thức

Vượt qua những thách thức to lớn và thích nghi với những biến đổi không ngừng của nền nông nghiệp Việt Nam trong suốt thời kỳ đổi mới, Bảo vệ Thực vật An Giang – Lộc Trời đã làm hết sức mình vì sự phát triển bền vững cùng người nông dân.

Những tri thức tích lũy từ hàng ngàn năm của truyền thống nông nghiệp Việt Nam, kinh nghiệm  từ bao đời của người nông dân cùng với việc tiên phong ứng dụng những giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại, Tập đoàn Lộc Trời đã và đang xây dựng nên một chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp bền vững.

Chúng tôi làm hết sức mình để nâng tầm nông sản Việt, nâng cao vị thế của người nông dân và góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng khắp thế giới.

Vững tin, đoàn kết và tận hiến, chúng tôi chia sẻ những giá trị bền vững với nông dân, đối tác và toàn thể nhân viên.

Sau hơn 20 năm, hôm nay, hành trình lịch sử của Tập đoàn Lộc Trời chỉ vừa mới bắt đầu.

TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI LUÔN TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM

 • Tập đoàn Lộc Trời có thị phần lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Kinh nông dược.
 • Tập đoàn Lộc Trời là công ty tiên phong trong việc xây dựng Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo tại Việt Nam, hiện có sự tham gia của 40.000 hộ nông dân.
 • Lộc Trời là công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam sở hữu một trung tâm nghiên cứu khoa học nông nghiệp.
 • Vào năm 2014, Tập đoàn Lộc Trời là công ty đầu tiên phát hành thành công gần 1,9 triệu cổ phiếu với giá ưu đãi cho nông dân.
 • Vào năm 2000, Tập đoàn Lộc Trời đã được Nhà nước Việt Nam tặng danh hiệu cao quý nhất: “Anh hùng lao động”.
 • Tập đoàn Lộc Trời xếp thứ 34 trong tổng số 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng VNR 500).
TỪ BẢO VỆ THỰC VẬT AN GIANG

ĐẾN TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Công ty Dịch vụ Bảo vệ thực vật An Giang được Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang ra quyết định thành lập vào ngày 30/11/1993, với cơ sở vật chất ban đầu rất nhỏ bé, tiền vốn kinh doanh ban đầu chỉ 750 triệu đồng và 23 nhân viên.

Bắt đầu với lĩnh vực cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, bằng chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và chiến lược kinh doanh đột phá, công ty từng bước nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân cả nước.

Sau 22 năm hoạt động, Bảo vệ thực vật An Giang đã trở thành nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học.

Ngày 23-08 – 2015, tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời. Thương hiệu Bảo vệ thực vật An Giang đã được nông dân biết đến và tin tưởng suốt 23 năm qua đang bắt đầu một cuộc chuyển hoá lịch sử với trọng tâm phục vụ người nông dân thông qua chiến lược xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp hàng đầu thế giới.

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬGIẢI THƯỞNG
Image

DANH HIỆU - GIẢI THƯỞNG

Tập đoàn Lộc Trời đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quí:

Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2017

Danh hiệu “Anh hùng Lao động” cho Công ty vào năm 2000.

Tổng Giám đốc Huỳnh Văn Thòn đón nhận danh hiệu “Anh hùng  Lao động” vào năm 2001.

Tổng giám đốc Huỳnh Văn Thòn và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Lê nhận Huân chương Hữu nghị của Chính phủ Vương quốc Camphuchia vào năm 2013.

Nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Nhiều năm liên lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Bông Lúa Vàng của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2012.

Top 3 Gạo ngon nhất thế giới năm 2015 do The Rice Trader trao tặng.

Hằng trăm bằng khen, giấy khen của các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân của các Tỉnh, các Trường Đại học.