Đoàn Thanh Niên Lộc Trời tặng 100 phần quà cho HS nghèo vượt khó

Sáng ngày 07/03/2018, tại Hội trường UBND xã Tân Mỹ, Lấp Vò, Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên Tập Đoàn Lộc Trời và Quỹ CSSKND phối hợp cùng Đoàn thanh niên tại địa bàn tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên và trao 100 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó tại hai điểm trường tiểu học Tân Mỹ 1 và Tân Mỹ 2 với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Đến tham dự lễ ra quân và trao quà lần này về phía địa phương có có sự hiện diện của ông Lê Văn An- Phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ, ông Trần Trọng Hữu –trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn,ông Nguyễn Văn Đợi- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lấp Vò, bà Trần Thị Hồng Mai- Bí thư huyện Đoàn, ông Nguyễn Hồng Đậm – Bí thư xã Đoàn Tân Mỹ, cô Huỳnh Thị Bé Sáu- Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Mỹ 2 ; về phía Công ty CP Tập Đoàn Lộc Trời có bà Nguyễn Thị Thanh Vân- GĐ Quỹ CSSKND, ông Huỳnh Anh Tuấn – Bí thư Đoàn TN cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn và Huyện Đoàn Lấp Vò và các Đoàn viên Thanh niên xã Tân Mỹ.

Phát biểu tại lễ trao quà ông Lê Văn An chia sẻ “Đây là niềm vinh dự và động viên lớn cho HS trên địa bàn xã Tân Mỹ. Tôi xin cảm ơn Tập Đoàn Lộc Trời đã dành tình cảm ưu ái cho các em học sinh nơi đây. Đó sẽ là động lực giúp các em vươn lên trong học tập”. Qua đây, ông cũng gửi lời chúc đến Tập Đoàn Lộc Trời ngày càng phát triển và mong muốn Lộc Trời tiếp tục duy trì thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Trước những tình cảm mà đoàn nhận được, bà Nguyễn Thị Thanh Vân đã rất xúc động và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả thầy cô giáo và HS trường tiểu học Tân Mỹ 1, Tân Mỹ 2 và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường học tập của các em.

                                                                                                            Đỗ Tường Vi