Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại VNL Vĩnh Lộc

Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2018, tại Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc (huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu). Công ty Lương Thực Vĩnh Lộc phối hợp Quỹ chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân (CSSKND) – Tập đoàn Lộc Trời và UBND xã Ninh Hòa trao 5 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi tại huyện Hồng Dân và con em nông dân tham gia Vùng nguyên liệu, mỗi phần quà là 1 chiếc xe đạp.
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Thái – Giám đốc công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc trực tiếp trao 5 xe đạp cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hồng Dân và trong vùng nguyên liệu.
Em Thị An học sinh lớp 4A3, Trường Tiểu học Nguyễn Bính chia sẻ: “hiện nay em chưa có phương tiện đến lớp, hàng ngày phải đi cùng bạn bè. Có được chiếc xe đạp này em sẽ chủ động hơn việc đi học của mình.”
 
ông Nguyễn Quốc Thái – Giám đốc công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc chia sẻ và động viên các em 
 
Đến dự buổi tặng xe, đại diện UBND xã Ninh Hòa - ông Võ Văng Đăng cám ơn công ty Vĩnh Lộc đã hết lòng vì các em học sinh, cũng như chúc các bé luôn học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô cũng như công ty. Tất cả mọi người đều cảm thấy lòng ấm lại, và tin tưởng vào tương lai tươi sáng của các cháu.
Đây là hoạt đồng thường niên của Tập đoàn Lộc Trời  nhằm chia sẻ, đóng góp vào công tác an sinh giáo dục, giúp chắp cánh ước mơ cho các em học sinh được tiếp bước đến trường.
Kim Sa Rương