Tập đoàn Lộc Trời mang yêu thương đến người dân nghèo tỉnh Lâm Đồng

Ngày 08 tháng 06 năm 2019,  Quỹ CSKK Nông Dân, Tập đoàn Lộc Trời kết hợp cùng Chi Nhánh Đồng Nai và Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân nghèo và tặng 30 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân (Giám đốc  Quỹ CSSK ND), BS Trần Thị Ngọc Dung (Trưởng đoàn BV Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM và Ông Giang Nguyên Khôi (GĐ Chi Nhánh LTG tại Đồng Nai) trao quà cho Ông Lê Hữu Tuấn (Phó Bí Thư T.T MaĐaguoi).
 

Đoàn Y Bác sĩ  Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM khámvà  tư vấn sức khoẻ  cho người dân nghèo TT. MadaGuoi, huyện Đạ Huoai, tình Lâm Đồng.

Trong chuyến đi này, Quỹ CSSK ND đã đến thăm và tặng 58 phần quà là Gạo Hạt Ngọc Trời cho Cơ sở bảo trợ xã hội MaDaGuoi. Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội MaDaGuoi đang nuôi dưỡng 58 trẻ em cơ nhở, trong đó có các em bị các bệnh như:  thiểu năng bẩm sinh, hội chứng Đao, ….

Gạo của Tập đoàn Lộc Trời được chuyển đến Cơ sở bảo trợ xã hội MaDaGuoi.

Đoàn chụp hình lưu niệm với các trẻ em tại Cơ sở bảo trợ xã hội MaDaGuoi.

Đây là hoạt động xã hội được Tập đoàn Lộc Trời duy trì thường xuyên. Với mong  muốn qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này  sẽ giúp người dân nghèo và trẻ em hiếu học phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, qua đó tiếp thêm nghị lực để họ cố gắng vươn lên.
Khánh Huy