Tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân và học sinh nghèo Cambodia

Tuần qua, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân – Tập đoàn Lộc Trời phối hợp với nhóm bác sĩ tình nguyện tại TPHCM đã đến Cambodia, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 1200 người dân và tặng 500 suất quà cho trẻ em tại huyện Preah Sdach, tỉnh Prey Veng và huyện Tbaeng, tỉnh Kamoong, Cambodia.
Được UBND tỉnh An Giang cấp phép và công nhận vào năm 2004, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân – Tập đoàn Lộc Trời là một tổ chức thiện nguyện do Công Ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, nay là Tập đoàn Lộc trời đứng ta tổ chức. Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân kết hợp với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng tham gia và thực hiện công tác hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình chính sách, nông dân nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời khám bệnh, cấp thuôc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người già, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện chăm sóc y tế ở vùng sâu, vùng xa.
Hơn 14 năm hoạt động quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hướng về nông dân nghèo vùng sâu vùng xa, trẻ em, người cao tuổi. Các gia đình chính sách  và học sinh nghèo vượt khó tại các địa bàn trong nước và ngoài nước.
 
Quỹ Chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân tổ chức khám, cấp thuốc và tặng quà tại huyện Preah Sdach, tỉnh Prey Veng, Cambodia
Và trong chuyến thiện nguyện ngày 29/09/2018, Quỹ Chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân đã tổ chức chương trình hướng về người dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Preah Sdach, tỉnh Prey Veng, Cambodia.Tại đây, Đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người dân nghèo, tặng quà cho 250 em học sinh nghèo vượt khó.
Tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương với người dân nghèo Cambodia, ngày 30/09, Đoàn tiếp tục khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 người dân nghèo, tặng quà cho hơn 250 em học sinh nghèo học giỏi tại huyện Tbaeng, tỉnh Kamoong, Cambodia. Với tổng trị giá của 2 chuyến đi hơn 270 triệu đồng.
 


Quỹ Chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân cùng Đại lý Tho Nhock ấp Russey -Xã Tbaeng - huyện Kampong Svay - Tỉnh Kampong trao quà cho học sinh.
Trước nghĩa cử cao quý, và tấm lòng hướng về người dân nghèo tại Cambodia của Tập đoàn Lộc Trời, ông Leing Sreymol Phó tỉnh trưởng tỉnh Prey Veng, Cambodia bày tỏ sự cảm kích, lòng biết ơn và mong muốn trong thời gian tới Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân -Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục quan tâm đến người dân và các em nhỏ tại Cambodia
 

Tuy mỗi phần quà có giá trị không cao, nhưng đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Lộc Trời nhằm chia sẻ yêu thương, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Cambodia. Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó, không ngừng thi đua học tập rèn luyện và đạt được nhiều thành tích tốt.
Trần Chung - Khánh Huy
Thời gian
Tên chương trình
06:00
CA NHẠC THIẾU NHI: HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ
07:00
CHUYỆN BỐN MÙA: THÀNH PHỐ TÌNH YÊU
08:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: NHỮNG SẮC MÀU HÔN NHÂN- TẬP 26
09:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1- TẬP 31,32
10:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM : HIỂU VÀ YÊU
12:00
PHIM TRUYỆN TFS: TRINH THÁM NGHIỆP DƯ - TẬP 20