Chắp cánh cho học sinh nghèo vượt khó VNL Tân Hồng tới trường

Vừa qua,  Quỹ chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân (CSSKND) – Tập đoàn Lộc Trời phối hợp với Công ty TNHH Một Thành Viên Lương Thực  Tân Hồng  và chính quyền địa phương tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi trên địa huyện Tân Hồng.
Những chiếc xe đạp là phần quà ý nghĩa được Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Nông Dân và Công ty TNHH Một Thành Viên Lương Thực  Tân Hồng  mang đến cho các em là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Lộc Trời dành cho các em. Đây là hoạt đồng thường niên của  Tập đoàn Lộc Trời nhằm mang đến sự tri ân và chia sẻ với những con, em nông dân. Qua đó nuôi dưỡng tiềm năng và phát triển nguồn nhân lực trẻ ở nông thôn.
Tặng những chiếc xe đạp giúp các em học sinh nghèo có thêm phương tiện đi lại trong năm học mới. Món quà tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất lớn khuyến khích, động viên học trò nghèo, giúp chắp cánh ước mơ các em vững bước đi vào tương lai, trở thành người có ích cho xã hội.
Với hoạt động ý nghĩa này, Tập đoàn Lộc Trời mong muốn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, coi trọng hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển giáo dục.
VNL Tân Hồng