Quay nhanh, quay nhanh những vòng xe Lộc Trời

Kết thúc chặng 9, các vận động viên đội tuyển xe đạp Tập Đoàn Lộc Trời đã vượt qua 1.126km/1.843km và đạt thành tích cao nhất sau 9 chặng, với tổng thời gian thi đấu 76:47:43 giữ khoảng cách đến 01:26 so với đội thứ về nhì.
 
Sau 9 chặng thi đấu, vận động viên Sarda Perez Javier số đeo 116 đã vượt qua các vận động viên khác, xuất sắc giữ áo chấm đỏ.
 
Đoàn đua sẽ đi qua nhiều cung đường đẹp nhất Việt Nam, với các điểm dừng chân tại Thanh Hoá, Nghệ An, thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắk Lắk, thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/9.

Đây là giải thi đấu có thời gian kéo dài hơn nửa tháng, cũng là từng ấy thời gian các vận động viên xe đạp Tập Đoàn Lộc Trời phải xa nhà, công tác ăn uống, chăm lo sức khỏe và nghỉ dưỡng của các vận động viên luôn được ban huấn luyện quan tâm và đặt lên hàng đầu trong các chặng đấu, tạo sự ấm áp và đoàn kết như ở chính trong gia đình của các bạn vận động viên.

Để cùng thấu hiểu, san sẻ và đồng hành cùng đội tuyển, xin mời các bạn cùng theo dõi qua đoạn video clip sau và cổ vũ cho đội xe đạp đạt thành tích cao hơn.
Mạnh Khương