Lực lượng 3 Cùng phấn khởi với buổi tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm sản phẩm mới

Sáng 03/07/2018, tại Trung tâm nghiên cứu Nông Nghiệp Định Thành (DT ARC), tỉnh An Giang Tập Đoàn Lộc trời đã tổ chức tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 150  cán bộ 3 Cùng ở các Trung tâm giống và vùng nguyên liệu.
Tại buổi tập huấn, cán bộ 3 Cùng được giới thiệu các bộ sản phẩm mới do công ty sản xuất như: Sản phẩm trừ rầy - sâu bệnh trên cây lúa, sản phẩm rên cây rau - cây ăn trái. Nhân dịp này các chuyên gia cũng hướng dẫn cách sử dụng thuốc, các đặc tính phòng bệnh của những loại thuốc này ở các môi trường khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ông Trần Thanh Hiền – Giám đốc Bộ phận Sản xuất giống phát biểu khai mạc chương trình
Ông Lê Minh Tuệ - PGĐ Khối Kinh doanh Tập Đoàn Lộc Trời: “Chúng tôi tổ chức tập huấn cho các anh em vùng nguyên liệu bên giống và bên lương thực để hiểu rõ hơn về đặc tính sản phẩm của công ty mới có gần đây. Chương trình này giúp anh em hiểu hết những đặc tính của thuốc rồi mang về ứng dụng trên vùng nguyên liệu của mình, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân và cho các vùng nguyên liệu. Tập đoàn Lộc Trời luôn sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt để mang lại hiệu quả cao cho bà con nông dân.”
Buổi tập huấn còn giúp cán bộ 3 Cùng củng cố và nâng cao kiến thức về việc sử dụng các loại thuốc trên từng loại cây trồng, áp dụng phòng trừ sâu bệnh theo hướng an toàn sinh học, hạn chế ô nhiễm môi trường trong nông nghiệp, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất, từ đó áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất vụ thu đông 2018 đạt năng suất, sản lượng cao.
 

Anh Lê Thanh Hiền – Cán bộ 3 Cùng Nhà Máy chế biến hạt giống Tân Hồng, Đồng Tháp:“Buổi tập huấn hôm nay đã trang bị cho anh em nhiều kỹ thuật về những loại thuốc mới, để anh em trang bị khi đi thực tế cùng bà con nông dân. Hiện nay đang vào gian đoạn vụ mùa, dịch bệnh phát triểnvà có khả năng bùng phát rất cao. Nhưng qua buổi tập huấn này tôi rất mừng vì tìm được loại thuốc phù hợp có thể trị được dịch bệnh trên cánh đồng cho bà con nông dân.”
 
Anh Trần Hải Đăng – Cán bộ 3 Cùng Công ty TNHH một thành viên Lương thực Thoại Sơn: “Đây là lần đầu tiên Tập Đoàn Lộc Trời tập huấn sản phẩm mới cho tất cả anh em, giúp chúng tôi biết rõ các đặc tính của từng loại thuốc mà Lộc Trời đang phân phối trên thị trường. Hôm nay được tham gia tập huấn quy trình sử dụng thuốc tôi thấy rất là hay, giúp chúng tôi có thể linh động hơn trong quy trình sử dụng thuốc của mình sau này. Sau buổi học này, chúng tôi sẽ mang kỷ thuật sử dụng thuốc này về vùng nguyên liệu áp dụng rộng rã cho bà con nông dân.” 
Với buổi tập huấn hướng dẫn kỷ thuật hiệu quả, ý nghĩa giúp anh em 3 Cùng có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắc chặt tình đoàn kết, qua đó ứng dụng một cách tốt nhất kiến thức đã học trên đồng ruộng vùng nguyên liệu của mình để mang lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân. 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Ấm – Trưởng Ban Đối Ngoại & Truyền Thông Tập Đoàn Lộc Trời và đồng chí Trần Thanh Hiền – Giám đốc bộ phận sản xuất giống đã trao bằng khen và phần thưởng 1 triệu đồng cho 9 nhân viên 3 Cùng đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai sử dụng các sản phẩm Tập Đoàn Lộc Trời tại vùng nguyên liệu Giống.
Trần Chung
Thời gian
Tên chương trình
06:00
CA NHẠC THIẾU NHI: HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ
07:00
CHUYỆN BỐN MÙA: THÀNH PHỐ TÌNH YÊU
08:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: NHỮNG SẮC MÀU HÔN NHÂN- TẬP 26
09:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1- TẬP 31,32
10:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM : HIỂU VÀ YÊU
12:00
PHIM TRUYỆN TFS: TRINH THÁM NGHIỆP DƯ - TẬP 20