Họp báo giải đua xe đạp ĐBSCL lần thứ 27 tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời năm 2018

Chiều ngày 07/08, Tại văn phòng Công ty ở TP HCM, Tập đoàn Lộc Trời cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam, tổ chức họp báo giới thiệu giải xe đạp ĐBSCL lần thứ 27 năm 2018 tranh Cúp  Gạo Hạt Ngọc Trời  với chủ đề “ Cùng nông dân bảo vệ môi trường”.
Họp báo giải đua xe đạp ĐBSCL lần thứ 27 năm 2018 (Ảnh NLĐ)
Đây là hoạt động thường niên chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đặc biệt là mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Giải diễn ra từ ngày 11 đến 19/8/2018, quy tụ 102 tay đua nam của 17 đội mạnh trong toàn quốc tham gia, như: Tập Đoàn Lộc Trời, Gạo Hạt Ngọc Trời, Hà Nội, VUS TPHCM, Dược Domesco Đồng Tháp, Quân khu 7, Vĩnh Long,..với 10 chặng tranh tài có lộ trình hơn 965 km, xuất phát từ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, lần lượt đi qua 13 tỉnh thành phố từ miền Đông Nam bộ về ĐBSCL và đích đến tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 
 Hệ thống giải thưởng của giải đua lần này được nâng hơn 666 triệu đồng, cao nhất từ trước đến nay. Theo đó, tay đua sở hữu áo vàng sẽ nhận giải thưởng lên đến 70 triệu đồng và giải thưởng cho chức vô địch đồng đội là 50 triệu đồng. Bên cạnh đó tại mỗi chặng đua, ngoài giải thưởng của BTC, Tập Đoàn Lộc Trời còn trao thêm 6 giải thưởng sản phẩm bao gồm các giải: VIAN, HI BORON, BOOM FLOWER, SILIMAX, TRICO ĐHCT & VIBIGABA với mỗi giải trị giá 7,5 triệu đồng.
Trong suốt giải thi đấu, nhằm tiếp tục phát huy hiệu quả và lan tỏa sức mạnh chương trình “Cùng Nông Dân Bảo Vệ Môi Trường”, ban tổ chức phối hợp cùng vớiCục BVTV và Chi cục Trồng trọt & BVTV tại các tỉnh đoàn đua đặt vạch xuất phát các chặng thi đấu để phát động phong trào Cùng Nông Dân Bảo Vệ Môi Trường đến cộng đồng.

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời phát biểu

Chia sẻ về giải đấu, Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời phát biểu: “Tôi rất vui mừng vì giải thi đấu ngày càng nhận được nhiều tình cảm quan tâm của cộng đồng xã hội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển sân chơi, tạo điều kiện cho các vận động viên xe đạp tiếp tục rèn luyện, vượt qua những giới hạn của bản thân và nâng cao thành tích. Qua đó, giải đấu cũng được nâng cao về chất lượng và phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí tinh thần cho cộng đồng nông thôn, đặc biệt là bà con nông dân.
Giải xe đạp ĐBSCL tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần 27 năm 2018 là một giải đua lớn và uy tín hàng đầu của làng xe đạp Việt Nam. Giải đấu là dịp để các tay đua cọ xát thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật để góp phần đưa bộ môn xe đạp Việt Nam phát triển ngày một lớn mạnh trong khu vực và trên quốc tế.
 
Trần Chung
Thời gian
Tên chương trình
06:00
CA NHẠC THIẾU NHI: HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ
07:00
CHUYỆN BỐN MÙA: THÀNH PHỐ TÌNH YÊU
08:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: NHỮNG SẮC MÀU HÔN NHÂN- TẬP 26
09:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1- TẬP 31,32
10:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM : HIỂU VÀ YÊU
12:00
PHIM TRUYỆN TFS: TRINH THÁM NGHIỆP DƯ - TẬP 20