TRUNG THU ẤM ÁP CHO TRẺ EM VNL VĨNH LỘC

Nhằm mang tới cho các em nhỏ Vùng nguyên liệu (VNL) Vĩnh Lộc một trung thu thật vui tươi và ấm áp, ngày 24/9, Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc phối hợp xã Ninh Hòa đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức chương trình " Cùng thiếu nhi nông thôn vui Tết Trung Thu năm 2018" nhằm mang yêu thương đến với trẻ em tại xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

 
Tại buổi Lễ Ông Nguyễn Đức Hiền - Phó Giám Đốc VNL Vĩnh Lộc phát biểu chúc mừng, chia sẻ tình cảm đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2018; biểu dương và ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên, nhắc nhở các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tại đây, Cán bộ Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc đã thăm hỏi, động viên và tặng 360 suất quà, gồm hộp bánh Trung thu, và nhiều bánh kẹo, sách vở, đồ chơi  cho các cháu nhỏ.

 

 
Trước đó ngày 23/09, trong hoạt động “Cùng thiếu nhi nông thôn vui Tết Trung Thu năm 2018”, Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc phối hợp với UBND xã Long Bình, Tx.Ngã Năm, Sóc Trăng tổ chức chương trình trung thu tặng quà cho 200 thiếu nhi trên địa bàn xã.

L
Đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc cùng chung tay chia sẻ, quan tâm tới các em nhỏ nhằm mang đến cho các em một mùa Trung Thu ý nghĩa. Hy vọng những việc làm và những phần quà nhỏ bé khởi nguồn từ chính tấm lòng của cán bộ nhân viên công ty sẽ mang đến cho các em một mùa Trung thu trọn vẹn, vui tươi, ấm áp.
Trần Chung
Thời gian
Tên chương trình
06:00
CA NHẠC THIẾU NHI: HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ
07:00
CHUYỆN BỐN MÙA: THÀNH PHỐ TÌNH YÊU
08:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: NHỮNG SẮC MÀU HÔN NHÂN- TẬP 26
09:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM: GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1- TẬP 31,32
10:00
PHIM TRUYỆN VIỆT NAM : HIỂU VÀ YÊU
12:00
PHIM TRUYỆN TFS: TRINH THÁM NGHIỆP DƯ - TẬP 20