HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG BỆNH VIỆN CÂY LÚA

Trong xu thế nông nghiệp 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, Lộc Trời vừa ra mắt ứng dụng “Bệnh Viện Cây Lúa” nhằm hỗ trợ nông dân kết nối với thông tin canh tác nông nghiệp kịp thời và nhanh chóng.

Chỉ với vài thao tác sử dụng đơn giản, nông dân có thể nhanh chóng tìm hiểu  những thông tin cập nhật về cây lúa, kỹ thuật và phương pháp canh tác, phòng ngừa sâu bệnh… Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ nông dân hỏi đáp trực tiếp với bác sĩ cây lúa và nhận tư vấn kịp thời.

Ứng dụng “Bệnh Viện Cây Lúa” được thiết kế đơn giản và tối ưu hoá nên hoàn toàn dễ dàng sử dụng tiện lợi. Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay để sử dụng, với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập App Store trên hệ điều hành IOS hoặc Play Store trên hệ điều hành Android

Bước 2: Tải ngay ứng dụng “ Bệnh Viện Cây Lúa”

Bước 3: Truy cập ứng dụng và đăng ký thành viên rất dễ dàng:
  • Đăng ký bằng số điện thoại cá nhân
  • Hệ thống sẽ gửi lại Mã 6 số để xác thực điện thoại
  • Đặt lại mã pin cho tài khoản của mình
Cuối cùng là đăng nhập và tìm hiểu các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Hãy xem video dưới đây để hiểu hơn về cách thức sử dụng của ứng dụng “Bệnh Viện Cây Lúa”.Ngoài nền tảng trên điện thoại, ứng dụng “ Bệnh viện cây lúa” còn có thể được truy cập thông qua phiên bản website: https://benhviencaylua.vn/, với những bước đăng nhập đơn giản tương tự như hướng dẫn bên trên.