Lộc Trời chi 2 tỷ đồng tiếp bước học sinh vượt khó đến trường trong năm 2019

Với sứ mệnh hiện thực hóa những ước vọng của nông dân, trong năm 2019, Tập đoàn Lộc Trời đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện để tiếp bước học sinh nghèo đến trường, dù hành trình dài hay ngắn, Lộc Trời đều mong muốn mang đến người nông dân niềm vui, sự ấm ấp, đặc biệt giúp các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống.


Ông Nguyễn Tiến Đông – Giám Đốc chi nhánh Sơn La đại diện Tập Đoàn Lộc Trời trao xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại trường THCS xã Tà Lại, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Bắt đầu từ Miền Bắc – Miền Trung, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Nông Dân khởi hành từ ngày 19/10/2019 kết thúc ngày 31/10/2019. Hành trình đến các trường THCS của các tỉnh: Phú Thọ, Thái Bình, Sơn La, Cao Bằng , Hà Giang, Nghệ An, Thanh Hóa,… Chúng tôi đều mong muốn đến tận nơi để tận tay trao những chiếc xe đạp nghĩa tình cho các em.


Quỹ CSSK ND và ông Hồ Mạnh Hùng - GĐ chi nhánh Nghệ An , trao tặng 50 phần quà và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.


Ông Lê Quang Ba – GĐ chi nhánh Gia Lai trao xe đạp cho các em học sinh nghèo Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH & THCS Nguyễn Khuyến tại xã Chư Kray, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Theo đó, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Nông Dân kết nối và phối hợp với các chi nhánh khu vực phía Nam để trao tặng những chiếc xe đạp nghĩa tình, để luôn đồng hành và tiếp bước các em học sinh nghèo vượt khó đến trường. Với tấm lòng chia sẻ yêu thương, luôn hướng về người dân nghèo, đặc biệt là các em học sinh nghèo vượt khó, Tập đoàn Lộc Trời mong muốn qua những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng  vươn lên trong học tập và đời sống, để sau này góp một phần sức lực vào sự phát triển của quê hương.


Quỹ CSSK ND và ông Lê Hữu Phúc - PGĐ chi nhánh Long An trao tặng 50 phần quà và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tại trường Trung học cơ sở Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng, Long An.

Em Đinh Thị Mỹ Huyền học sinh giỏi lớp 7A1, Trường trung học cơ sở Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng, Long An, rất vui khi được Tập đoàn Lộc Trời tặng xe đạp.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – GĐ Quỹ CSSK ND cùng chi nhánh Vĩnh Long – Tập đoàn Lộc Trời trao quà tại trường THCS Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Quỹ CSSK ND và Chi Nhánh Cần Thơ trao quà tại tỉnh SócTrăng

Cuộc hành trình “ Tiếp Bước Đến Trường” được Quỹ CSSK Nông Dân – Tập Đoàn Lộc Trời tổ chức trải dài từ Bắc đến Nam. Chương trình triển khai từ những ngày đầu năm học 2019 đến hết tháng 10 năm 2019, với hơn 150  chiếc xe đạp, 2.000 phần quà được chuyển đến các em học sinh nghèo vượt khó, tổng giá trị khoảng  2 tỷ đồng.

                                                                                                                                        Khánh Huy - Quỹ CSSKND