Tập đoàn Lộc Trời ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão, lũ năm 2020

Từ ngày 13 – 19/1/2021 vừa qua, đại diện Công đoàn, Ban giám đốc chi nhánh miền Trung và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Lộc Trời đã có chuyến thăm và tặng quà hỗ trợ cho bà con 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình, thuộc khu vực chịu ảnh hưởng nặng do các đợt mưa lũ trong năm 2020.
 
Đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Lộc Trời đã gửi 800 phần quà đến bà con ở 4 xã Hải Quế, Hải Sơn (huyện Hải Lăng, Quảng Trị) và An Thủy, Phong Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Tổng số tiền là 320 triệu đông do tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Lộc Trời đã quyên góp gửi đến bà con nhằm chia sẻ khó khăn do thiên tai mang lại. Ban lãnh đạo Tập đoàn Lộc Trời cũng gửi tặng bà con 16 tấn gạo Hạt Ngọc Trời.
 

 
Tập đoàn Lộc Trời ủng hộ bà con miền Trung
 
Ông Âu Xuân Đôn – Phó chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Lộc Trời – chia sẻ: “Giá trị của mỗi phần quà tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên và người lao động Tập đoàn Lộc Trời dành tặng bà con, nhằm hỗ trợ bà con khắc phục thiệt hại do mưa bão vừa qua và vui Xuân đón Tết. Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời cũng xin cảm ơn lãnh đạo của các xã trên địa bàn đã tạo điều kiện cho Lộc Trời đến thăm và xin chúc bà con Lộc đến quanh năm, Trời ban may mắn, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.”.
 

 
Ông Âu Xuân Đôn chúc bà con vượt qua khó khăn đón năm mới Tân Sửu
 
Với sự phối hợp tốt từ các địa phương, 800 phần quà đã được chuyển đến bà con thuộc gia đình chính sách và những hoàn cảnh khó khăn, những người bị thiệt hại lớn trong các đợt mưa lũ vừa qua.
 
Đại diện chính quyền các địa phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Tập đoàn Lộc Trời đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, không quản ngại khó khăn để trao gửi những phần quà có ý nghĩa đến bà con nhân dân khu vực chịu ảnh hưởng của thiên tai vừa qua.
 
Một số hình ảnh của đợt thiện nguyện miền Trung vừa qua:
 

 

 

 

 
Trao quà đến bà con ở làng Kim Long, xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
 

 

 

 

 
Trao quà đến bà con ở làng Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị
 

 

 

 

 
Trao quà đến bà con ở xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
 

 

 

 
Trao quà đến bà con ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình