GẠO MẦM DINH DƯỠNG VIBIGABA



Gạo mầm dinh dưỡng  Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.

Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.


Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
• Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
• Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
• Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
• Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.

Thành phần dinh dưỡng (Trong 1 kg sản phẩm)
• Carbohydrate ≥ 600 g
• Protein ≥ 70 g
• Lipid ≥ 20 g
• Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
• Gaba 120-200 mg
• Inositol ≥ 100 mg
• Calcium ≥ 50 mg
• Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose)

Đối tượng sử dụng :
Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì.

Cách nấu gạo mầm Vibigaba
• Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản:
• Không cần phải vo gạo trước khi nấu.
• Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tươn ứng 1.8 - 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
• Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn.

Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
• Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày.
• Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.

• Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.

Hướng dẫn bảo quản
• Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
• Khuyến cáo nên đóng kín gạo sau khi cắt bao bì.