Lộc Trời nhận danh hiệu  “Doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân”

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020), vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2020.Tại buổi lễ, Lộc Trời vinh dự khi là một trong 27 doanh nghiệp tiêu biểu được trao danh hiệu “ Doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân” với những đóng góp hết sức tích cực vào việc phát triển nông nghiệp, nông thôn và tạo nên những giá trị thiết thực cho cuộc sống người nông dân trong thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Ông  Huỳnh Văn Thòn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời nhận danh hiệu " Doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân năm 2020" 

Chủ tịch HĐQT Huỳnh Văn Thòn đã đại diện Tập đoàn Lộc Trời lên nhận danh hiệu được trao tặng bởi Đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch TW Hội Nông dân Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trong suốt 27 năm qua, vượt qua những thách thức to lớn và thích nghi với những chuyển biến không ngừng của nền nông nghiệp Việt Nam, Lộc Trời luôn nỗ lực hết mình để hiện thực hoá ước vọng của nông dân, mang lại những giá trị bền vững cho nông dân và nâng tầm thương hiệu nông sản Việt trên trường quốc tế.

Được tôn vinh tại buổi lễ chính là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa cho những nỗ lực của Lộc Trời trong suốt thời gian vừa qua,  tạo thêm nguồn động lực lớn lao để Lộc Trời tiếp bước con đường thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của nền nông nghiệp Việt Nam.

Cùng chuỗi các hoạt động nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập; đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh; tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V giai đoạn 2020 - 2025 và Tuyên dương Chi Hội trưởng xuất sắc. 

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT nhận kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân việt nam".

Trong buổi lễ, Đồng chí Thào Xuân Sùng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH Hội Nông dân Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" cho ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời.


Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" được trao cho ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng cho rằng chúng ta còn rất nhiều những tấm gương tiêu biểu khác hoạt động trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực như trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, thủy sản và đánh bắt xa bờ xứng đáng được biểu dương từ mọi miền Tổ quốc. Đây thật sự là những bông hoa đẹp tô thắm thêm truyền thống lao động cần cù, sáng tạo, anh dũng, kiên cường của nhân dân Việt Nam nói chung và nông dân Việt Nam nói riêng.

Thủ tướng tin tưởng và kỳ vọng, sau Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập và Đại hội thi đua yêu nước, công tác Hội và phong trào nông dân nước ta sẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa; phong trào thi đua yêu nước của Hội Nông dân Việt Nam tiếp tục là ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua yêu nước cả nước.