Hơn 3000 lượt CBNV Tập đoàn Lộc Trời đã được xét nghiệm SARS-CoV-2 từ tháng 6 đến nay

 
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho CBNV, người lao động, phục vụ tốt cho công việc, từ đầu tháng 6 đến nay, Tập đoàn Lộc Trời đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa An Giang và Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TPHCM) để xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 3.052 CBNV của Tập đoàn.
 
Cụ thể, từ đầu tháng 6, Tập đoàn Lộc Trời đã phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh tổ chức 9 đợt xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tổng số 762 CBNV Tập đoàn làm việc tại khu vực TPHCM, đặc biệt là những người có nhu cầu đi công tác thường xuyên và di chuyển qua các tỉnh, thành khác.
 
 
 
 
 
Tập đoàn Lộc Trời phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã tổ chức 9 đợt xét nghiệm tại Văn phòng TPHCM
 
Tập đoàn cũng phối hợp với Bệnh viên Đa khoa An Giang tổ chức 9 đợt xét nghiệm cho tổng cộng 2.290 CBNV đang làm việc ở khu vực miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là ở An Giang.
 
Phương pháp xét nghiệm được áp dụng bao gồm cả chẩn đoán nhanh RDT và xét nghiệm sinh học phân tử PCR. Đến nay, tất cả các kết quả xét nghiệm của CBNV Lộc Trời đều cho kết quả Âm tính.
 
 
 
 
 
Tập đoàn Lộc Trời phối hợp với Bệnh viện Đa khoa An Giang đã tổ chức 9 đợt xét nghiệm tại Long Xuyên
 
Bên cạnh những phương pháp ứng phó dịch Covid-19 linh hoạt như WFH, ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc, xét nghiệm SARS-CoV-2 là hoạt động được Ban lãnh đạo Tập đoàn rất quan tâm, chỉ đạo thực hiện hàng tuần, đáp ứng nhu cầu phòng, chống dịch của các địa phương và đảm bảo cho người lao động an tâm công tác. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục duy trì việc xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động.